Saturday, 27/02/2021 - 10:13|

Tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích - Phòng y tế Trường Tiểu Học Số 1 Duy Phước

Nhằm giúp giáo viên và học sinh phòng tránh các tai nạn thương tích và biết cách sơ cứu;

sáng ngày 7/10/2019 phòng y tế Trường Tiểu Học Số 1 Duy Phước đã tổ chức Tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích như: Ngã do đùa nghịch, bỏng, điện giật, cháy nổ, vật sắc nhọn đâm, cắt. đánh nhau, bạo lực... và hướng dẫn sơ cứu một số tai nạn thương tích thông thường:

-Gãy tay

- Sơ cứu vết thương phần mềm

kết quả:

Tất cả giáo viên và học sinh đã nắm được những kiến thức cơ bản và sơ cứu được một số thương tích thông thường qua phần thực hành của một số học sinh

Tác giả: quantri
Nguồn: lytutrongtamky.edu.vn