Saturday, 27/02/2021 - 10:54|

Sinh hoạt giao lưu 20/10

SINH HOẠT GIAO LƯU 20-10

Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, Ban Chấp hành Công đoàn Nhà Trường - Ban nữ công Trường Tiểu học Số 1 Duy Phước tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỉ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam: 20/10/1930- 20/10/2019 và truyền thông phong trào: "Nói không với rác thải nhựa"; Tổ chức nấu ăn giao lưu giữa các tổ Công đoàn với nhau.

Tại buổi họp mặt các Chị em cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và đã nghe đồng chí Trưởng ban nữ công Báo cáo công tác nữ công năm học 2018-2019 và phương hướng hoạt động nữ công năm học 2019-2020.

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ CBGV Trường Tiểu học Số 1 Duy Phước đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực.

Đây là những hình ảnh các đoàn viên công đoàn được trao tăng danh hiệu Đoàn viên tích cực và phụ nữ 2 giỏi

Nhân dịp này Công đoàn cũng đã tổ chức Giao lưu nấu ăn giữa các Tổ Công đoàn trong trường với, tạo điều kiện cho các chị em có cơ hội giao lưu, học hỏi.

Trong buổi sinh hoạt Công đoàn cũng đã tổ chức phát động cho chị em nữ tham gia chung tay bảo vệ môi trường: Truyền thông phong trào "Nói không với rác thải nhựa". Công đoàn đã trích một phần kinh phí mua giỏ xách, họp nhựa để tặng chị em đi chợ hạn chế việc sử dụng túi ni lông.

Các hoạt động nhân ngày 20/10 đã khép lại trong niềm vui, hân hoan, phấn khởi, đoàn kết của các chị em.

Tác giả: quantri
Nguồn: lytutrongtamky.edu.vn