Friday, 07/10/2022 - 23:45|

Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 tại Trường Tiểu Học Số 1 Duy Phước

Trong không khí tưng bừng đón chào năm học mới của các thầy cô giáo và các em học sinh. Ngày 5/9, đại diện lãnh đạo huyện có đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hồng – UV Ban thường vụ - Trưởng ban tổ chức huyện ủy, đồng chí Huỳnh Thị Hường - CTUBND xã Duy phước đại diện chính quyền địa phương đã đến dự lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 và tặng hoa chúc mừng cho nhà trường

Trong không khí vui tươi của ngày khai giảng năm học mới 2019-2020, cô giáo Hồ Thị Như Lê đọc thư của Tổng Bí thư-Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng  gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Cô Nguyễn Thị Thu – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trương đọc điễn văn khai giảng. Trong bài diễn văn cô Hiệu trưởng đã xác định những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới: Năm học 2019-2020, với việc chú trọng “Dạy người”, tăng cường giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh, thực hiện đúng chương trình kế hoạch dạy học theo quy định. Tập trung xây dựng nhà trường trở thành trường học “Hạnh phúc”. Phấn đấu xây dựng nhà trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 và chuẩn quốc gia mức độ 2.

Sau phần diễn văn khai giảng, cô giáo Nguyễn Thị Thu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đánh trống khai trường đón chào năm học mới. Tiếng trống trường rộn rã tưng bừng như giục giã, CB, GV và HS toàn trường bước vào năm học mới với khí thế sổi nổi, niềm tin, sự hứa hẹn và lòng quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Đồng chí Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường Nguyễn Thị Thu đánh trống khai giảng năm học mới.

Một số hình ảnh buổi lễ khai giảng năm học mới.

Tác giả: quantri
Nguồn:lytutrongtamky.edu.vn Copy link
cuộc thi khoa học kỹ thuật cho học sinh 14/08/14
Hướng dẫn tổ chức triển khai hoạt động nghiên cứu khoa học và tham gia cuộc thi khoa học kỹ thuật các cấp cho học sinh trung học năm học 2014-2015